ANNA KARENINA - LEP TOLSTOI

NHỮNG TRANG SÁCH ĐI QUA CUỘC ĐỜI:

ANNA KARENINA - LEP TOLSTOI
Hồi học PT cấp 3, tuổi HS mới lớn phải xem lén cuốn Tiểu thuyết Anna Karenina của Đại văn hào Nga Lep Tolstoi. Chưa hiểu lắm về những góc khuất cuộc đời, những diễn biến tâm lí phức tạp của Tình yêu - Hôn nhân Gia đình, nhưng thực sự bị lôi cuốn bởi câu chuyện tình và số phận bi thương của người phụ nữ quý tộc này.
Lớn lên, khi có gia đình, cả tuổi trung niên đọc lại, càng thấy hay, sâu sắc, dù câu chuyện xảy ra ở 
đất nước và con người xa lạ từ thế kỉ 19, mà đến thời hiện đại này những vấn đề đặt ra dường như vẫn không thay đổi. Ấn tượng với Anna, người đàn bà quý tộc, vẻ đẹp kiêu sa, tâm hồn, và tình yêu mãnh liệt vượt ra ngoài quy ước đạo đức cũ của xã hội, đòi hỏi quyền tự do cá nhân được hưởng HP. Cuộc sống GĐ tẻ nhạt với một ông quan chức cao cấp có tuổi, gia trưởng, khô khan, đã dẫn đến tình yêu sét đánh khi gặp chàng Bá tước trẻ đẹp trai Vronxki "sẽ là vậy, sẽ phải vậy,và không thể khác,,," (câu nói của Vronxki khi 2 người tìm đến 1 tình yêu mới mẻ, nồng nhiệt)
Và không khỏi xót xa thương cảm với cái kết bi thương của người đàn bà đẹp, nhân hậu, khi không vượt qua được dư luận, rào cản xã hội đương thời!
Xin lưu ý, cuốn tiểu thuyết tâm lí xã hội về Tình yêu, Hôn nhân gia đình, của nhà văn vĩ đại,đề tài muôn thủa,dù viết cách đây 2 thế kỉ, cho đến nay vẫn được bình chọn là 1 trong số ít những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại!

ANNA
Sao cứ ngất ngây vẻ mặn mà
Người đàn bà đẹp Nga - Anna
Hồng nhan bạc phận đêm băng giá
Hạnh phúc - giấc mơ thật xót xa

ĐHK 4-8-2018Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25336','tup0v7lmnm9c09mvpmid3aa4m6','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-22 01:16:23','/a564382/anna-karenina-lep-tolstoi.html')